Thế mạnh của Âu Việt

tháng 5 29, 2018
Nguồn lao động

Nguồn lao động

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu  Việt có luôn nguồn lao động dồi dào, có thể đối ứng mọi đơn hàng từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng nguồn lao động luôn được khách hàng đánh giá cao do có kỹ năng tay nghề tốt và ý thức làm việc chuyên nghiệp.
Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo nguồn lao động luôn được  công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Âu Việt chú trọng đầu tư. Trung tâm đào tạo của công ty xây dựng một chu trình đào tạo toàn diện từ ngoại ngữ, kỹ năng,  văn hóa cho người lao động trước khi  phái cử sang nước ngoài. Chính vì vậy chất lượng đào tạo của công ty luôn được đánh giá cao.
Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đối ứng các yêu cầu của khách hàng.
Mối quan hệ với các cơ quan nhà nước

Mối quan hệ với các cơ quan nhà nước

Công ty xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan ban ngành của Việt Nam cũng như các ban ngành đoàn thể tại địa phương. Đồng thời, công ty cũng tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng thiết lập mối quan hệ với các trường cao đẳng, dạy nghề trên cả nước để tìm ra nguồn lao động chất lương, có tay nghề

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »